Về Chúng Tôi

Giới thiệu chung

Công ty Phúc Anh là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm dù che, dù ngoài trời, dù sự kiện, ô dù cafe, dù lệch tâm vuông,lệch tâm tròn, cổng hơi, rối hơi trên  thị trường Việt Nam.

Với phương châm dù không chỉ để che nắng mà còn là vật trang trí và mong muốn làm cho khuôn viên cà phê, khoảng sân vườn xinh xắn của Quý khách thêm màu sắc và rợp bóng mát, PHÚC ANH giới thiệu đến Quý khách loại dù che nắng, che mưa bằng sắt như dù vuông, Ô dù tròn lệch tâm, đúng tâm các loại… với kiểu dáng lạ mắt che nắng hiệu quả.

So với dù gỗ, dù sắt của Phúc Anh. có những ưu điểm hơn như :

Thân dù được sơn tĩnh điện giúp cho màu sơn bền và sáng hơn trong suốt thời gian sử dụng.

Khi để dù ngoài trời với mưa, nắng thân dù bằng sắt tốt hơn nhiều so với gỗ, các nhánh dù không bị mục, gãy. Vì thế luôn giữ được nét đẹp cho dù.

Kết hợp với sự nhẹ nhàng của khung sắt là những gam màu nổi bật của vải dù, có thể là một màu trơn truyền thống hay hoa văn lãng mạn, Quý khách chắc chắn tìm thấy ở Phúc Anh. một tông màu phù hợp với không gian sẵn có của mình. 

Phúc Anh sẽ luôn luôn cập nhật thường xuyên những mẫu vải mới để làm hài lòng Quý khách.

Quý khách sẽ được tưu vấn các thông tin cần thiết như: cách chọn loại vải phù hợp, chống thấm nước hay vải thường, kiểu chân dù lắp cố định hay di chuyển.

TẦM NHÌN là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp dù che hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH cung cấp các sản phẩm dù che chất lượng cao,an toàn, thuận tiện thẩm mỹ phục vụ cho xã hội và đem lại lợi ích cho khách hàng,nhân viên và doanh nghiệp.

Lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động là con người của Phúc Anh.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 223 223 (Ms Thanh)

Đăng ký nhận khuyến mãi