Kiểu dù nào thích hợp trang trí sân vườn biệt thự

Sân vườn biệt thự là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày vật lộn với cuộc sống xô bồ bon chen. Vậy kiểu dù nào thì thích hợp để trang trí cho góc vườn nhỏ yên tĩnh của bạn.

Theo kinh nghiệm cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Phúc anh thì nhu cầu khách hàng khi mua dù cho nhà ở biệt thự thường tập trung vào các kiểu dù có thiết kế trang nhã hài hòa để dễ dàng trang trí và luân chuyển. Vì thế Dù đứng tâm tròn, Dù lệch tâm và Dù lệch tâm nghiêng là những mẫu dù được khách hàng mua nhiều nhất.

Vì trong các mẫu dù thì 3 mẫu dù này có thiết kế tinh tế và trang nhã nhất, kết hợp với màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng sẽ giúp cho sân vườn của quý khách hàng thêm yên bình và thoải mái hơn.

Tiếp xúc với nhiều khách hàng Phúc Anh biết được tâm lý khi chọn mua Ô dù trang trí cho gia đình quý khách thường quan tâm tới dịch vụ vận chuyển, lắp ráp và chăm sóc khách hàng sau giao dịch. Vì cuộc sống bận rộn ai ai cũng mong muốn tìm được một nhà cung cấp dịch vụ uy tín va chất lượng để tránh kéo dài thời gian giải quyết các vấn đề không đáng có xung quanh việc mua bán sản phẩm.

Tuy nhiên từ kiểu dù tới màu sắc quý khách đều nên bỏ ra chút công sức  lựa chọn và kiểm tra kỹ để tránh tính trạng rơi vào trường hợp dù mới mua hôm nay hôm sau mới phát hiện ra chỗ bị hư, chỗ bị rách. Lúc đó vừa mất thời gian vừa mất công sức của quý khách.

Rõ ràng chỉ cần một bộ bàn ghế Paito và thêm 1-2 cây dù ở góc vườn với một ít cây lá hoa cỏ là quý khách đã có một góc thư giãn cực kỳ thoải mái và trong lành.

Phúc Anh hiểu rõ ngoài chất lượng sản phẩm thì chất lượng dịch vụ cũng cực kỳ quan trọng. Vì với tư cách là nhà cung cấp sản phẩm Phúc Anh là người hiểu rõ nhất sản phẩm của mình để hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ tình huống nào liên quan tới chất lượng sản phẩm mà Phúc Anh cung cấp.

Phúc Anh là xứng đáng là nơi để bạn đặt niềm tin để lựa chọn cho gia đình mình 1 chiếc Ô dù cao cấp và chất lượng.

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 223 223 (Ms Thanh)

Đăng ký nhận khuyến mãi