MÁI BẠT CĂNG HÌNH NÓN

Đơn giá: Liên Hệ

MÁI BẠT CĂNG HÌNH CHÓP

Với thiết kế hiện đại, sang trong. Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm mái bạt căng hình chóp theo mẫu thiết kế của quý khách.

Bạt căng hình chóp

Sản phẩm có các loại vải với độ mỏng dày tùy theo yêu cầu cũng như là những hạng mục công trình để sản phẩm được đẹp và bền nhất cùng thời gian.

Mái bạt căng hình chóp với chất liệu bạt cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, độ bền lên đến 10 năm và khả năng bảo vệ 96 % chống lại tia UV

Thiết kê hiện đại, sang trọng, thanh lịch chống chịu được nhưng thời tiết khắc nghiệt nhất tại Việt Nam.

Mái bạt căng hình chóp ngày càng xuất hiện nhiều trong các giải pháp che nắng cho các công trình như: Mái che sân khấu, mái che sân tennis, mái che quán cà phê, mái che sân thể thao, mái che biệt thự …

 

Mái bạt căng hình chóp là cấu trúc đặc biệt sử dụng chất liệu vải chuyên dụng kéo căng dùng để che những công trình kiến trúc quá khổ hoặc những công trình mang tính nghệ thuật cao.

Với nhiều tính năng đặc biệt như dẻo, dai, cách nhiệt, chịu nhiệt, chống cháy, tạo ánh sáng mờ, tạo hiệu ứng âm thanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí về kế cấu thép, hệ thống chiếu sáng. tiết kệm được thời gian khi thi công rất nhanh.

Hãy gọi ngay cho Dù che Phúc Anh ( Paparasol) để nhận được báo giá tốt cũng như những khuyến mãi mới nhất

Bảng mã màu Dù Phúc Anh

Màu trắng Màu kem Màu xám Màu xanh rêu Màu xanh lá Màu xanh chuối Màu xanh biển
Màu xanh dương Màu nâu Màu vàng Màu da cam Màu đỏ tươi Màu đỏ đô Màu tím
Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 223 223 (Ms Thanh)

Đăng ký nhận khuyến mãi