BẠT CĂNG CÁNH BUỒM

Đơn giá: Liên Hệ

BẠT CĂNG CÁNH BUỒM

Bạt căng cánh buồm được làm bằng bạt kéo căng đã trở thành kiến trúc phổ biến cho nhiều công trình dự án ngoài trời. dựa trên cấu trúc màng căng vì vậy rất nhẹ, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí và độ bề vượt trội so với các vật liệu khác.

Ngoài ra với ưu điểm về mặt tạo hình và đa dạng về màu sắc thì bạt căng cánh buồm còn tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho khu vực được che chắn tại các trung tâm thương mại, tòa nhà hội nghị, khu đô thị, nhà hàng,…Với vật liệu chuyên dụng cao cấp nhập khẩu được sản xuất từ công nghệ tiên tiến từ Châu Âu và các nhà sản xuất danh tiếng sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như độ bền của sản phẩm.

Mái che cánh buồm 3D

Bao quanh bởi những mái che hình cánh buồm, công trình trở nên nổi bật, mềm mại cũng như pha lẫn nét hiện đại bằng chất liệu PVDF chống nắng mưa, tia UV được bảo hành chất liệu hơn 10 năm từ nhà sản xuất và đăc biệt chống được gió bão cấp 10. Điều này càng trở nên giá trị cho những công trình tọa lạc tại những khu vực khắc nghiệt nhất về thời tiết hay gặp sự đe dọa thường trực bởi các thiên tai xảy ra quanh năm.

Mái che Cánh Buồm – Cho sân vườn, hồ bơi, sân thượng…

Hãy liên hệ ngay Phúc Anh (Paparasol) để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Bảng mã màu Dù Phúc Anh

Màu trắng Màu kem Màu xám Màu xanh rêu Màu xanh lá Màu xanh chuối Màu xanh biển
Màu xanh dương Màu nâu Màu vàng Màu da cam Màu đỏ tươi Màu đỏ đô Màu tím
Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 223 223 (Ms Thanh)

Đăng ký nhận khuyến mãi